Đưa quảng cáo của bạn lên Google ngay hôm nay.

Được khách hàng nhìn thấy vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm trên Google những thứ bạn cung cấp. Và chỉ trả tiền khi họ nhấp để truy cập trang web hoặc gọi cho bạn.

Bắt đầu ngay

Gọi điện thoại để được Chuyên gia AdWords của chúng tôi hỗ trợ thiết lập: 120 11 436*

scroll icon

Lợi ích

Tại sao nên dùng Google AdWords?

Thu hút thêm khách hàng.

Bất kể bạn mong đợi mang lại các khách truy cập trang web mới, tăng doanh số trực tuyến, nhận thêm những cuộc gọi hay làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, Google AdWords đều có thể giúp bạn.

Tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm.

Mọi người tìm thấy doanh nghiệp của bạn trên Google đúng vào thời điểm họ đang tìm kiếm những gì bạn cung cấp.

Quảng cáo trong phạm vi địa phương hoặc trên toàn cầu.

Nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn cho khách hàng ở một số quốc gia, khu vực hoặc thành phố nhất định — hoặc trong khoảng cách đã đặt từ doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn.

Nếu bạn cần chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

Google AdWords cho phép bạn tự quản lý chiến dịch của mình hoặc gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí qua điện thoại theo số 120 11 436*

Tìm hiểu thêm về những lợi ích

Định giá

Bạn chỉ trả tiền khi có kết quả.

Không truy cập, không mất phí.

Đăng ký Google AdWords miễn phí. Bạn chỉ thanh toán khi ai đó nhấp vào quảng cáo để truy câp trang web của bạn hoặc gọi cho bạn. Nói cách khác là khi quảng cáo của bạn hoạt động hiệu quả.

Bắt đầu với bất kỳ ngân sách nào.

Bạn đặt ngân sách của riêng mình, vì vậy chi phí của bạn sẽ tùy thuộc vào những gì bạn đang cố gắng thực hiện với quảng cáo của mình. Một số doanh nghiệp chi hàng chục nghìn đô la mỗi tháng và những doanh nghiệp khác sẵn sàng đầu tư vài trăm.

Tìm hiểu thêm về định giá

Bắt đầu

Hãy tự mình đăng ký ngay hôm nay.

Chỉ cần tạo tài khoản, đặt ngân sách, viết quảng cáo đầu tiên và quyết định vị trí bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện. Bạn luôn có thể tinh chỉnh quảng cáo sau.

Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp - gọi ngay hôm nay để thiết lập tài khoản và nhận hỗ trợ từ Google.

Nhóm Chuyên gia AdWords của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đảm bảo tài khoản AdWords của bạn được thiết lập để thành công và hoàn toàn miễn phí. Họ thậm chí sẽ xây dựng chiến dịch cho bạn.

30 ngày đầu tiên rất quan trọng để tìm hiểu những gì mang lại hiệu quả cho bạn và những gì không, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước.

biểu tượng điện thoại 120 11 436*

* Hỗ trợ qua điện thoại miễn phí cho doanh nghiệp từ thứ Hai - thứ Sáu, 9 giờ sáng - 6 giờ chiều.