เกี่ยวกับโฆษณาบนแอป

แสดงแอปของคุณต่อผู้ชมที่เหมาะสม

โฆษณาบนแอปเป็นวิธีง่ายๆ ในการโปรโมตแอปของคุณต่อผู้ใช้ iOS หรือ Android บน Google โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ด้านการโฆษณามาก่อน

เริ่มเลย
เกมผจญภัย

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับโฆษณาบนแอป

1

สร้างและปรับแต่ง

ในการเริ่มต้น เพียงพิมพ์ข้อความโฆษณาที่คุณต้องการ และสถานที่ตั้งของคุณ Google จะออกแบบและสร้างโฆษณาบนแอปให้เหมาะกับคุณ แล้วให้คุณแสดงโฆษณารูปแบบต่างๆ ทั่วทั้งเครือข่ายของ Google และไม่ต้องกังวล คุณสามารถทำการเปลี่ยนแปลงในภายหลังได้เสมอ

2

กำหนดงบประมาณรายวัน

ตัดสินใจเลือกต้นทุนต่อการติดตั้ง (จำนวนเงินที่คุณยินดีจ่ายต่อการติดตั้งแอปแต่ละครั้ง) และเครื่องมือสร้างโฆษณาและเสนอราคาของเราจะคอยช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับแคมเปญตามงบประมาณที่คุณกำหนดไว้

3

ค้นหาผู้ใช้คุณภาพสูง

บอกเราว่าการกระทำใดที่คุณต้องการให้ผู้ใช้ทำในแอป และเราจะแสดงโฆษณาของคุณให้แก่ผู้ที่มีแนวโน้มว่าจะกระทำการดังกล่าว

ขยายการเข้าถึงออกไปหลายเท่า

หลังจากตั้งค่าง่ายๆ เสร็จแล้ว โฆษณาจะมีสิทธิ์เข้าถึงผู้คนมากกว่าพันล้านคนทั่วทั้งเครือข่ายของ Google ไม่ว่าจะเป็น Google Search, Google Play, YouTube รวมถึงแอปและเว็บไซต์บนอุปกรณ์เคลื่อนที่อื่นๆ อีกหลายพันรายการ

ได้ประโยชน์จากโฆษณาแต่ละรายการมากขึ้น

เพื่อเพิ่มศักยภาพแคมเปญของคุณให้ได้สูงสุด Google จะทดสอบโฆษณาแต่ละรายการในบัญชีและโปรโมตรูปแบบที่ทำงานได้ดีที่สุดโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้เรายังเพิ่มประสิทธิภาพโดยพิจารณาจากประเภทของผู้ใช้ที่คุณต้องการค้นหา ดังนั้นถ้าแอปของคุณเป็นเกมแบบหลายด่าน เราจะพิจารณาเกมอื่นๆ ที่ผู้ใช้เคยเล่น และมุ่งเป้าหมายไปยังผู้ที่มีแนวโน้มที่จะไปถึงด่านที่ 5 ขึ้นไป