Giới thiệu về quảng cáo ứng dụng

Hiển thị ứng dụng của bạn cho đúng người.

Quảng cáo ứng dụng là một cách đơn giản để quảng bá ứng dụng của bạn cho người dùng iOS hoặc Android trên Google – mà không cần phải có kinh nghiệm quảng cáo.

Bắt đầu ngay
trò chơi mạo hiểm

Giới thiệu về quảng cáo ứng dụng.

1

Tạo và tùy chỉnh.

Để bắt đầu, bạn chỉ cần nhập vào văn bản quảng cáo bạn muốn và vị trí của bạn. Google sẽ thiết kế và tạo quảng cáo ứng dụng tùy chỉnh cho bạn, đồng thời cho phép bạn hiển thị nhiều thiết kế trên toàn bộ mạng Google. Thêm vào đó, đừng lo lắng – bạn luôn có thể thực hiện các thay đổi sau đó.

2

Đặt ngân sách hàng ngày của bạn.

Quyết định chi phí mỗi lượt cài đặt (là số tiền bạn sẵn sàng trả cho mỗi lượt cài đặt ứng dụng của bạn) và công cụ tạo quảng cáo cũng như đặt giá thầu của chúng tôi sẽ giúp tăng hiệu suất của chiến dịch trong phạm vi ngân sách của bạn.

3

Tìm người dùng có chất lượng cao.

Cho chúng tôi biết bạn muốn người dùng thực hiện những hành động nào trong ứng dụng của bạn và chúng tôi sẽ hiển thị quảng cáo của bạn cho những người có khả năng hoàn thành các hành động đó.

Mở rộng phạm vi tiếp cận tối đa.

Sau quy trình thiết lập đơn giản, quảng cáo của bạn sẽ đủ điều kiện tiếp cận hơn một tỷ người trên mạng của Google, bao gồm cả Google Tìm kiếm, Google Play, YouTube cũng như hàng nghìn ứng dụng và trang web trên thiết bị di động khác.

Nhận thêm giá trị từ mỗi quảng cáo.

Để tối đa hóa tiềm năng của chiến dịch, Google sẽ kiểm tra từng quảng cáo trong tài khoản của bạn và tự động quảng cáo những thiết kế hoạt động tốt nhất. Chúng tôi cũng tối ưu hóa dựa trên những kiểu người dùng mà bạn muốn tìm – vì vậy, nếu ứng dụng của bạn là một trò chơi nhiều cấp độ, chúng tôi sẽ tính đến những trò chơi khác mà người dùng đã chơi và nhắm đến những người có khả năng đạt được cấp 5 trở lên.